สายรัดพลาสติก PP ประโยชน์มากมายที่ใครหลายคนควรเลือกใช้

สายรัดพลาสติก PP ประโยชน์มากมายที่ใครหลายคนควรเลือกใช้

November 23, 2022

สายรัดพลาสติกถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างมากในธุรกิจผลิตสินค้าของโรงงานอุตสาหกรรมหลายประเภทธุรกิจการเกษตร รวมถึงบรรดาธุรกิจขนส่งทั้งหลายซึ่งถ้าแยกประเภทออกมาแล้วจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่นั่นคือ สายรัดพลาสติก PP กับ สายรัดพลาสติก PETบทความนี้จะขอพูดถึงประโยชน์ที่คุณอาจคาดไม่ถึงเมื่อได้ใช้งานกับสายรัดPP มั่นใจเลยว่าด้วยคุณสมบัติจากวัสดุที่มีคุณภาพจะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาน่าพึงพอใจ

ประโยชน์ของสายรัดพลาสติก PP ตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย

1. แข็งแรง ทนทาน จากวัสดุคุณภาพ
ด้วยวัสดุที่นำมาผลิตสายรัดของพลาสติกประเภทนี้คือ โพลีพรอพีลีน (Polypropylene: PP)จึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพเมื่อใช้รัดกับสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์แล้วมีความแน่นหนาทนทานต่อการกัดกร่อนของปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ อาทิ แสงแดด ความร้อน สารกัดกร่อนเคลื่อนย้ายได้สะดวก ยืดตัวดีเยี่ยม รับน้ำหนักได้พอสมควรหากสินค้าไม่ได้ตกจากที่สูงหรือเปลี่ยนแปลงขนาดจากสภาพอากาศ สายรัดพลาสติก PPจะยังคงทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ไม่เป็นสนิม ไม่เกิดเชื้อรา
ประโยชน์ข้อนี้จะต่อเนื่องกับความแข็งแรงทนทานด้วยการเป็นพลาสติกจึงมั่นใจว่าไม่เกิดการขึ้นสนิมเหมือนสายเหล็กอย่างแน่นอนรวมถึงตัววัสดุไม่ดูดซึมน้ำ จึงไม่ต้องกังวลด้านเชื้อราใช้งานได้ยาวนานหากไม่ตัดจนเสียหายไปก่อน

3. สร้างความปลอดภัยระหว่างการขนย้าย

ด้วยจุดเด่นอีกข้อของสายรัดพลาสติกประเภทนี้คือสามารถคืนตัวได้ดีแม้กำลังการแตกหักมีน้อย แต่ก็ยังมั่นใจว่าเมื่อรัดบรรจุภัณฑ์หรือสินค้าต่าง ๆระหว่างขนส่งจะไม่เกิดความเสียหายง่าย ถึงปลายทางได้ราบรื่น

4. สะดวกสบายในการใช้งาน
จากคุณสมบัติด้านความแข็งแรงทนทานแต่ก็ยืดหยุ่นได้สูงในระดับน่าพึงพอใจส่งผลให้สายรัด PP สร้างความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่งทั้งการรัดด้วยมือ การใช้เครื่องแพ็คกล่อง เครื่องรัดสายพลาสติกทั้งแบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติก็ไม่มีปัญหา

5. สร้างการรับรู้และการโฆษณาไปในตัว
หลายคนอาจไม่รู้ว่าอีกประโยชน์ของการใช้สายรัดพลาสติก PP สามารถพิมพ์โลโก้สกรีนแบรนด์ ชื่อบริษัท และเบอร์ติดต่อลงไปได้ นั่นเท่ากับเป็นอีกวิธีโฆษณาสินค้าไปในตัวยิ่งเมื่อเลือกซื้อกับโรงงานผลิตสายรัดพลาสติกที่มีคุณภาพเสมือนช่วยขายของไปในตัวสินค้าของคุณทนทาน ใช้งานได้ดี แม้สายรัดจะถูกทิ้งแต่คนอื่นก็ยังพบเห็นได้

เมื่อรู้แบบนี้แล้วใครที่ยังใช้สายรัดเหล็กแบบเดิมหรือสายรัดประเภทอื่นก็ตาม ลองเปลี่ยนมาเลือกสายรัดพลาสติก PP มั่นใจเลยว่าผลลัพธ์ที่คุณได้จะน่าประทับใจ สิ่งของทุกชิ้นแน่นหนา แข็งแรงช่วยเพิ่มศักยภาพและภาพลักษณ์ของธุรกิจได้อย่างมีระดับอีกต่างหาก

สนใจ สายรัดพลาสติก PP, เครื่องแพ็คกล่อง ติดต่อได้ที่ โรงงานผลิตสายรัดพลาสติก
Facebook : facebook.com
Phone : 0822905954
Line : air_tnc

โรงงานผลิตสายรัดพลาสติก PP & PET พร้อมจัดส่งทั่วไทย | TNC Packing

บริษัท ทีเอ็นซี แพ็คกิ้ง จำกัด

เลขที่ 8/17 ซอยอนามัยงามเจริญ 41 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150